Blue Productions

Cung cấp các giải pháp hình ảnh động phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Learn more

What We Do

Quảng cáo

Sản Xuất Phim

Phát hành phim

Nhân Sự

Bà Phạm Thị Hồng Ánh

Giám Đốc

Tên tuổi của Hồng Ánh gắn liền với thành công và những giải thưởng trong nước và quốc tế trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, Hồng Ánh còn được biết tới với vai trò của một nhà sản xuất thành công của hàng loạt dự án phim truyện, phim ngắn cũng như các xuất phẩm truyền thông, quảng bá khác. Thời gian gần đây, Hồng Ánh nổi lên như một nữ đạo diễn tên tuổi cùng thành công của dự án phim nghệ thuật “Đảo của dân ngụ cư”. Là một trong những bộ phim Việt được lựa chọn và tranh giải tại rất nhiều các Liên hoan phim Quốc tế. Phim được sự ghi nhận của giới điện ảnh bằng rất nhiều các giải thưởng quốc tế về đạo diễn cũng như hình ảnh. Với sự góp mặt của Ánh, Blue Productions chắc chắn có thêm một cố vấn, chỉ đạo nghệ thuật tận tâm, am hiểu về nghề, luôn theo đuổi những thang bậc đẳng cấp về chất lượng và văn hóa.

Daniel Vũ (Tuấn Anh)

Executive Producer

Trong 13 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo truyền thông, bên cạnh những đóng góp về mặt ý tưởng và xây dựng chương trình, nhiệm vụ chính của Tuấn Anh là Quản lý & Tổ chức, đóng vai trò chia công việc cho các trợ lý, điều hành thực hiện sản xuất và quản lý chung các dự án phim, videos và sự kiện. Tuấn Anh mang lại cho khách hàng sự tín nhiệm thông qua khả năng dự đoán và kế hoạch chu đáo, cùng với tính cách quyết đoán nhưng rất linh hoạt. Ngoài vị trí Giám đốc sản xuất của Blue Productions, Tuấn Anh còn Tư vấn và Giám sát mảng Tổ chức sự kiện của Media Venture Vietnam. Những dự án tiêu biểu: TVC Tôn Đông Á Cùng xây cuộc sống xanh 2018, TVC Mộc Châu 60 năm, Hội nghị các nhà quản lý Châu Á của Ngân hàng BNP Paribas Cardif 2018, Giải Chạy về Trái Tim Gamuda Land 2018, Khai trương cửa hàng Cartier HCM, Hội nghị cán bộ quản lý Mobifone 2017, Tomorrowland Sao Paulo 2016, Budweiser Storm Music Festival 2015, IT Traveler Go Indonesia-Ấn Độ-Việt Nam-Đài Loan 2010. Các khoá đào tạo kỹ năng: Nhà lãnh đạo tương lai của Ogilvy Châu Á Thái Bình Dương tại Hong Kong, Khoá đào tạo Shopper Marketing tại Thái Lan.

Khánh Nguyễn

Client Success Manager - Content Manager

Trước khi dấn thân và quyết định bước chân vào mảng màu của những hình ảnh động, Khánh đã có một thời gian dài gắn bó với hoạt động truyền thông và chăm sóc khách hàng. Song song với đó là nghiệp viết và những hoạt động liên quan tới tâm lý và khoa học về con người. Trải nghiệm sống phong phú, bản năng của một story-teller giúp Khánh có được một sự mẫn cảm đặc biệt với tâm lý của gần như toàn bộ các nhóm đối tượng mục tiêu. Ở Khánh toát lên một sự am tường về small-talk-art, thứ “vũ khí” sắc bén giúp Khánh có thể chung tiếng nói với mọi đám đông công chúng, ở bất kỳ ngành nghề, giới tính hay giai tầng nào trong xã hội. Bút lực mạnh mẽ giúp Khánh tự do thể hiện những câu chuyện đó bằng ngôn từ, trong đa dạng về phong cách. Việc kinh qua các môi trường làm việc khác nhau mang lại cho Khánh sự thấu hiểu những mong muốn của nhiều đối tượng khách hàng. Để từ đó chia sẻ và giúp mang tới những giải pháp hình ảnh động đầy sáng tạo và hiệu quả cho các hoạt động của doanh nghiệp

Thanh Tú

Asst. Event Manager

Trí Phạm

Data Manager, Post Supervisor

Trường Phi

Editor – Post Manager

Hoàng Phúc

Producer

Duy Đức

Special Effects Technician

Ngọc Chi

Make-up Artist

Kiều Trâm

Accountant

Khách Hàng

Tin Tức

Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng (Blue Productions phát hành)

By Director - 12 Aug, 2018

Blue Productions phát hành bộ phim tài liệu độc lập "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng", đạo diễn Ng...

Detail

Hồng Ánh mang "Đường đua" đến Hội chợ phim Cannes

By Director - 12 Aug, 2018

Chồng nữ diễn viên tháp tùng vợ sang Pháp để giới thiệu phim nhựa do cô sản xuất ở sự kiện điện ảnh...

Detail

Phim tài liệu Hai Thế Giới (1953)

By Director - 12 Aug, 2018

Bạn có quan tâm vào năm 1953, người Việt mình sống và làm phim như thế nào không? Một dịp tuyệt vời...

Detail

Contact Us