Blue Productions phát hành bộ phim tài liệu độc lập "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng", đạo diễn Nguyễn Thị Thắm.

bannerFace2_1.jpg

Từ năm 2014, Blue Productions triển khai Dự án phát hành phim độc lập, nhằm giới thiệu đến công chúng những bộ phim nghệ thuật, phim ngắn và phim tài liệu chưa được phát hành tại các cụm rạp lớn ở Việt Nam. Đây cũng là một hoạt động hỗ trợ các nhà làm phim trẻ, đem tác phẩm của họ đến với công chúng, đồng thời tạo điều kiện cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh hay và mới.

Bộ phim đầu tiên nằm trong dự án này được chọn để trình chiếu là Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng – một bộ phim của đạo diễn trẻ Nguyễn Thị Thắm. Phim đã được nữ đạo diễn trẻ thực hiện trong 5 năm 2009 – 2014, về một đoàn hát của những người chuyển giới Việt Nam, đã giành chiến thắng tại Special Mention tại LHP Chopshot Festival (Indonesia), tham gia tranh giải tại: Cinema Du Reel (Pháp); Humanright Festival (Myanmar); Margaret Mead Festival (New York – Mỹ), Women Make Wave Festival (Taiwan)…

Ngoài ý nghĩa mang phim có giá trị đến công chúng yêu điện ảnh trẻ, chương trình lần này của Blue Productions cũng góp phần ủng hộ cho chương trình “Ngày vì quyền con người” (10/12) nói riêng và những hoạt động ủng hộ bình đẳng giới tính tại Việt Nam nói chung.

Rất mong được sự ủng hộ của mọi người!

Mọi chi tiết về mua vé, đặt vé và lịch chiếu của “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” mọi người có thể tham khảo ở poster phim dưới đây:

bannerFace2_1.jpg

Recent Post

Bạn có quan tâm vào năm 1953, người Việt mình sống và làm phim như thế...

Blue Productions phát hành bộ phim tài liệu độc lập "Chuyến đi cuối cù...

Chồng nữ diễn viên tháp tùng vợ sang Pháp để giới thiệu phim nhựa do c...

Contact Us